Dầu gội từ thiên nhiên – xu hướng lựa chọn của chị em

0
1439
Dầu gội từ thiên nhiên
Dầu gội từ thiên nhiên

Dầu gội từ thiên nhiên- xu hướng lựa chọn của chị em

“No shampoo” – một xu hướng gội đầu không chứa hóa chất đang gây sốt trên nhiều cộng đồng làm đẹp hiện nay. Với xu hướng này, người dùng sẽ sử dụng các mặt hàng dầu gội thảo dược từ 100% thiên nhiên để có được mái tóc chắc khỏe và tránh các hư tổn do hóa chất gây nên.
Bộ dầu gội Kasa Keratin Nhật Bản triết xuất từ trứng gà hoàn toàn tự nhiên
Bộ dầu gội Kasa Keratin Nhật Bản triết xuất từ trứng gà hoàn toàn tự nhiên

1. Tác hại của dầu gội hóa học ngày càng rõ rệt

Ưu điểm của dầu gội hóa học đó là chúng dễ bào chế và vô cùng rẻ, chính vì vậy chúng nhanh chóng trở thành sản phẩm phổ biến nhất trong xuất cả một thế kỷ công nghiệp hóa vừa qua. Và thêm nữa, cũng không thể phủ nhận những hiệu quả mà dầu gội hóa học có, tuy vậy những tác hại tiềm tàng đến từ các thành phần độc hại của nó thì càng không thể bỏ qua. Đã có rất nhiều báo cáo và phân tích được tiến hành tỉ mỉ chứng minh, việc sử dụng một số loại hóa chất có trong các sản phẩm tóc có thể gây ra tác dụng phụ có khả năng gây ung thư máu, ung thư xương tủy, ung thư bàng quang… và nhiều bệnh khác cả trong lẫn ngoài da.

2. Dầu gội từ thiên nhiên có từ lâu đời

Các phương pháp chăm sóc tóc từ thiên nhiên đều đã có từ lâu đời trước khi dầu gội hóa học xuất hiện và đều chứng tỏ được hiệu quả của chúng qua suốt bao nhiêu thế hệ. Các nguyên liệu như bồ kết, sả chanh, nước gạo, vỏ bưởi,… chắc chắn là bạn đã nghe qua hay thậm chí là sử dụng một vài lần rồi. Vì chúng chiết xuất từ thiên nhiên nên hầu như không có tác dụng phụ làm mất nước và dầu tự nhiên trên tóc, giảm thiểu rất nhiều nguy cơ làm khô và kích ứng tóc. Quả thực, nếu ngày nay mà ai còn chịu khó áp dụng được các phương pháp chăm sóc tóc này thì chắc chắn sẽ có được mái tóc vô cùng dày mượt óng đẹp.

3. Sử dụng dầu gội thiên nhiên theo xu hướng mới

Nhược điểm chính của các phương pháp thiên nhiên là chúng tốn thời gian và mất công khi tìm kiếm nguyên liệu cũng như sử dụng. Thế nhưng điều này cũng không ngăn cản được việc ngày càng có nhiều người chấp nhận mất công hơn để bảo vệ mái tóc của mình. Các hãng mỹ phẩm do đó dần hiểu được điều này và cũng bắt đầu đi theo xu hướng. Các sản phẩm dầu gội thiên nhiên kết hợp được cả hai ưu điểm là an toàn và tiện lợi cho người sử dụng nên sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất để chăm sóc tóc hiện nay.

Dầu gội Nashi chiết xuất từ hạt Argan hoàn toàn thiên nhiên
Dầu gội Nashi chiết xuất từ hạt Argan hoàn toàn thiên nhiên
Quan trọng nhất là bạn tìm đến các thương hiệu có tiếng và đáng tin tưởng để đảm bảo được các nguyên liệu thiên nhiên của họ là thực.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ MUA HÀNG CÁC CHỊ VUI LÒNG CLICK VÀO:

– Liên hệ tư vấn qua hotline/zalo: 0931.158.666

 Chuyên gia về tóc tư vấn miễn phí trên Facebook Tại Đây

>> Xem thêm: mẹo dưỡng tóc mùa hanh khô

>> Xem thêm: Gội đầu lúc nào là tốt nhất?