CÁCH TRỊ GÀU BẰNG MUỐI ĐƠN GIẢN KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

0
2330
Trị gàu bằng muối đơn giản tại nhà
Trị gàu bằng muối đơn giản tại nhà

CÁCH TRỊ GÀU BẰNG MUỐI ĐƠN GIẢN KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

Muối không chỉ là gia vị trong bữa ăn mà còn giúp trị gàu hiệu quả do tính sát khuẩn sẵn có trong nó.

Tính mài mòn của muối ăn thông thường rất có hiệu quả trong việc đánh bay các mảng gàu trước khi bạn gội đầu. Tham kháo những cách gội đầu sau với muối cực đơn giản mà hiệu quả. Hy vọng giúp bạn giải quyết tốt nhất những mảng gầu gây ngứa ngáy khó chịu và làm mất thẩm mỹ.

Các trị gàu bằng muối
Các trị gàu bằng muối
  1. Trị gàu với muối ăn đơn thuần

Bước 1: Lấy lọ muối ăn ở trong bếp. Tóc để khô. Sau đó, rắc chút muối lên đầu. Sau đó, massage nhẹ nhàng da đầu với muối. Lúc đó, những mảng gàu bám sẽ nhanh chóng bong chốc, được loại bỏ 1 cách dễ dàng. Bởi muối có tính ăn mòn khá cao.

Bước 2: Sau khi massage khoảng 15 đến 20 phút, gội sạch với nước. Các bạn vẫn sử dụng dầu gội và dầu xả bình thường nhé!

  1. Muối ăn kết hợp phèn chua

Trị gàu dân gian với muối kết hợp phèn chua. Như các bạn đã biết muối có tính diệt khuẩn cao còn phèn chua lại giúp trung hòa độ pH trên da đầu.

Bước 1: Chuẩn bị sẵn muối ăn, phèn chua.

Bước 2: Hòa muối ăn với phèn chua. Sau đó, tiếp tục đổ lẫn với dầu gội. Bước cuối cùng, gội với hỗn hợp vừa trộn. Xả sạch với nước sau đó. Như vậy đã hoàn tất các bước trị gàu hiệu quả.

Còn ngại ngần gì mà không thử áp dụng ngay 2 cách trị gàu hiệu quả cực đơn giản mà không tốn kém nhưng hiệu quả lại đầy bất ngờ.

  1. Chọn dầu gội trị gầu hiệu quả

Dầu gội trị da đầu gàu – Goldwell Anti Dandruff, Thông qua hệ thống Đặc trị với Octopirox, Zinc Pyrithione và chiết xuất nước chanh kết hợp với công nghệ Instant Microfluid. Làm sạch nhẹ nhàng giúp ngăn ngừa gàu ngay từ lần đầu sử dụng. Điều chỉnh chức năng da đầu và ngăn gàu trở lại.

Dầu gội trị gầu Goldwell Anti Dandruff
Dầu gội trị gầu Goldwell Anti Dandruff

Tham khảo chị tiết sản phẩm tại đây: http://nicehair.vn/products/dau-goi-tri-da-dau-gau-250ml-goldwell-anti-dandruff

Đặt mua hàng, Ship COD toàn quốc.

Hotline: 0931.158.666

Chuyên gia về tóc tư vấn miễn phí trên Facebook Tại Đây